AnyDesk 5.1.0 – Remote Desktop Software

Thảo luận trong 'Mạng & Internet' bắt đầu bởi huypro, 15/5/19.

 1. huypro New Member

  [IMG]

  tgth.vn - AnyDesk là ứng dụng ddieuf khiển máy tính từ xa thoải mái nhất thế giới. Truy cập tất cả các chương trình, tài liệu và tập tin của bạn từ bất cứ đâu mà không phải ủy thác dữ liệu của bạn cho dịch vụ đám mây.

  [AnyDesk được phát triển bởi các nhân viên cũ của TeamViewer đã được phát hành gần đây. TeamViewer, nổi tiếng vì dễ sử dụng, loại bỏ hầu hết các kỹ thuật như địa chỉ IP, tường lửa hoặc cổng là một trong những chương trình phổ biến nhất trong thị trường máy tính để bàn từ xa. Nhưng AnyDesk có bộ giải mã video mới DeskRT đóng vai trò trung tâm trong việc đạt được mục tiêu đó. Nó đã được thiết kế đặc biệt cho các giao diện người dùng đồ họa để giải quyết các yêu cầu khiến chúng khác biệt với các tài liệu hình ảnh hoặc video]

  Ý tưởng chính đằng sau AnyDesk là mang lại mức độ thoải mái tương tự về mặt sử dụng nhưng để cải thiện khía cạnh kỹ thuật của mọi thứ.
  Tất cả các chương trình, tập tin và cài đặt PC tại nhà hoặc văn phòng của bạn luôn có sẵn ngay lập tức mà không cần cấu hình mạng gây phiền nhiễu. Và các tập tin của bạn vẫn ở nơi chúng thuộc về: trên PC của chính bạn.

  AnyDesk là phần mềm máy tính từ xa nhanh nhất trên thị trường. Cho phép các tình huống sử dụng mới và các ứng dụng không thể thực hiện được với phần mềm máy tính từ xa hiện tại.

  Các ứng dụng điều khiển từ xa cho máy tính giúp dễ dàng hơn trong việc giải quyết các sự cố máy tính trên một khoảng cách xa, nhưng việc thiết lập kết nối có thể trở nên tẻ nhạt với một số ứng dụng. Thông thường, hoạt động liên quan đến việc xác định IP, cổng - và nếu bạn nhận được một số vấn đề sai sót sẽ không thể làm việc. Nhưng hiện nay có rất nhiều lựa chọn thay thế. Một trong những ứng dụng hay nhất là AnyDesk. Ứng dụng đơn giản và nhẹ này cho phép bạn kiểm soát các máy tính khác gần như ngay lập tức. Phần tốt nhất là bạn không phải thực hiện bất kỳ cấu hình nào .

  AnyDesk giúp bạn truy cập tất cả các chương trình, tài liệu và tập tin của bạn từ mọi nơi, mà không cần ủy thác dữ liệu của bạn cho dịch vụ đám mây.

  Tất cả các chương trình, tập tin và cài đặt trên máy tính tại nhà hoặc văn phòng của bạn luôn sẵn sàng, không cần cấu hình mạng gây phiền nhiễu. Và các tập tin của bạn vẫn ở vị trí thuộc về: trên máy tính cá nhân của bạn.

  Điều khiển và bảo trì máy tính từ xa sử dụng AnyDesk cũng an toàn như ngân hàng trực tuyến, nhờ mã hóa TLS 1.2, công nghệ 2048-bit RSA Key Exchange và công nghệ Erlang. Cả hai đầu của kết nối đều được xác minh bằng mật mã. Đó là lý do tại sao AnyDesk là một bước nhảy vọt.

  Tính năng AnyDesk:
  + Truy cập
  Hãy quên đi độ tin cậy thấp và cấu hình tường lửa tẻ nhạt. Sử dụng máy tính cá nhân của bạn từ mọi nơi và không có phiền toái. Cho dù là năm phút hay năm giờ - bạn thậm chí sẽ không nhận thấy AnyDesk đang ở đó. ID AnyDesk được cá nhân hóa của bạn là chìa khóa cho máy tínóa của bạn với tất cả các ứng dụng, ảnh, tài liệu và tập tin của bạn.

  + Lưu lượng
  Nếu phần mềm máy tính từ xa được sử dụng qua kết nối internet, hiệu suất băng thông cao nhất có thể là yếu tố quyết định. Điều này đặc biệt đúng đối với các kết nối di động như UMTS. Hiệu suất băng thông giúp bạn có thể thực hiện các tác vụ văn phòng trôi chảy từ 100 kB / giây với băng thông có sẵn. Nhưng với băng thông thấp hơn, AnyDesk vẫn hoạt động tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh.

  + Hợp tác
  Chương trình cho phép bạn làm việc cùng với tất cả các ứng dụng máy tính yêu thích của bạn. Các tính năng giống như con trỏ chuột cho mỗi người dùng sẽ liên kết nhóm của bạn lại với nhau, bất kể khoảng cách là bao nhiêu. Chỉ cho bạn bè của bạn biết những gì là quan trọng - và các vấn đề liên lạc sẽ là một việc của quá khứ.

  + Tỷ lệ khung
  Ứng dụng truyền 60 khung /giây qua mạng cục bộ và nhiều kết nối internet. Điều này còn nhiều hơn bất kỳ ứng dụng điều khiển máy tính từ xa cạnh tranh nào và làm cho màn hình trên màn hình trở nên trơn tru nhất có thể, vì hầu hết các màn hình máy tính cũng hoạt động ở tốc độ 60 khung hình / giây. AnyDesk có thể làm việc mà không có bị giật.

  + Hỗ trợ
  Ứng dụng có thể làm được nhiều điều hơn là quản lý từ xa và hỗ trợ từ xa. Nhưng điều này không có nghĩa là nó cũng không thể hữu dụng ở đây. Độ trễ và khung thấp có thể gây phiền toái. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn để loại bỏ chúng. Với AnyDesk, việc cài đặt máy in mới của bạn cùng với việc cài đặt công cụ CRM mới cho bộ phận kinh doanh thật dễ dàng như bạn đi dạo trong công viên.

  + Độ trễ
  Độ trễ ở mức thấp nhất có thể là rất quan trọng để làm việc trên một máy tính từ xa. Độ trễ càng thấp, máy tính từ xa càng phản ứng nhanh với đầu vào của bạn. Vì kết nối internet luôn đặt một độ trễ nhất định khi truyền dữ liệu từ máy tính này sang máy tính khác, điều rất quan trọng là AnyDesk bổ sung dự án càng ít càng tốt . Trong các mạng cục bộ, độ trễ của AnyDesk nằm dưới 16 mili giây .
  + Phiên bản Free: để sử dụng cá nhân
  + Phiên bản Lite : Cung cấp tất cả các tính năng cần thiết cho các doanh nghiệp nhỏ.
  + Phiên bản Pro: Lý tưởng cho các công ty cỡ trung, nó cung cấp các tính năng mở rộng để tích hợp và quản trị.
  + Phiên bản Enterprise : Được thiết kế riêng cho các yêu cầu của các tập đoàn lớn.
  Giao diện người dùng giống với một trình duyệt web. Bạn có thể thiết lập nhiều kết nối, trên các tab riêng biệt và đưa lên một trình đơn bật lên, bằng cách nhấp vào một biểu tượng, ở phía trên bên phải của cửa sổ. Các tùy chọn có thể được chọn để chụp màn hình, gửi lệnh Ctrl + Alt + Del và nhiều hơn nữa.

  Nếu bạn muốn điều khiển máy tính từ xa, bạn phải chạy AnyDesk trên cả hai máy. Khi được khởi chạy, nó sẽ tạo một ID duy nhất cho máy tính đang chạy. ID được hiển thị trực tiếp trên giao diện người dùng chính cùng với lãnh vực đầu vào, nơi bạn có thể nhập ID của máy tính từ xa. Chỉ định ID của máy tính và nhấp vào một nút là đủ để thiết lập kết nối. Theo mặc định, bạn phải đợi người dùng ở đầu kia chấp nhận kết nối của bạn, nhưng bạn có thể thiết lập ứng dụng trên máy tính để yêu cầu mật khẩu thay vì sự can thiệp của người dùng.

  Khi bạn kết nối với máy tính, người dùng từ xa có thể đánh dấu một số tùy chọn, cho phép bạn kiểm soát máy tính, nghe âm thanh, truy cập và sử dụng clipboard hoặc cho phép bạn khóa bàn phím và chuột trên máy tính đó. Sau khi kết nối với máy tính lần đầu tiên, ứng dụng sẽ lưu các lại các thiết lập của nó.

  Cài đặt bổ sung có thể được thực hiện trên giao diện chính, trên một tab khác. Bạn có thể thực hiện một hoặc nhiều điều khoản cho phép nói trên, cân bằng chất lượng và hiệu suất của kết nối, cho phép tăng tốc phần cứng và nhiều hơn thế nữa.

  Bạn có thể kết nối với máy tính từ xa chỉ trong vài giây, ngay cả khi máy không được giám sát. Ứng dụng này cho phép bạn thiết lập nhiều kết nối, trên các tab riêng biệt. Ngoài ra, AnyDesk cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn hữu ích.

  [IMG]
  Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link

  AnyDesk works on Windows, macOS, Android, iOS, Linux, FreeBSD.
  Size: 2.74 MB
  [IMG]
  [IMG]
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này