Cách copy nhanh link nhúng trong văn bản trên Chrome

Thảo luận trong 'Máy tính Linux' bắt đầu bởi hoatuyet, 8/9/19.

 1. hoatuyet New Member

  Khi link chèn vào hình ảnh hoặc chèn vào văn bản thì người dùng buộc phải click chọn để xem link cũng như nội dung trong bài viết. Với tiện ích URL POPPER trên Chrome, chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian xem link liên kết thông qua pop-up hiển thị mà tiện ích cung cấp.

  Theo đó toàn bộ liên kết chèn vào hình ảnh, văn bản,… trên bất kỳ trang web nào của Chrome khi di chuột vào sẽ đều hiển thị pop-up chứa link liên kết. Khi đó chúng ta sẽ xem nhanh link qua pop-up đó và có tùy chọn sao chép nhanh link đó qua biểu tượng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng tiện ích URL POPPER trên Chrome.

  Hướng dẫn sao chép nhanh liên kết Chrome


  Bước 1:

  Người dùng truy cập vào link dưới đây để cài đặt tiện ích URL POPPER cho trình duyệt.

  [IMG]

  Bước 2:

  Sau khi cài đặt xong chúng ta tải lại trình duyệt. Bây giờ bạn truy cập vào trang web bất kỳ và khi nhấn vào hình ảnh sẽ thấy pop-up liên kết của bài viết đó.

  [IMG]

  Hoặc khi bạn nhấn vào tiêu đề của bài viết cũng xuất hiện pop-up chứa link bài viết đó.

  [IMG]

  Với những đoạn văn bản hay từ ngữ được chèn link thì tiện ích URL POPPER cũng hoạt động rất hiệu quả. Toàn bộ link liên kết đều được hiển thị rất đầy đủ.

  [IMG]

  Bước 3:

  Để sao chép link bài viết sẽ có 2 cách khác nhau. Nếu bạn muốn lưu lại link liên kết kèm từ ngữ hiển thị trong pop-up thì nhấn biểu tượng Copy.

  Nếu chỉ muốn sao chép link thì chỉ cần click chuột vào link hiển thị trong pop-up để tự động sao chép là xong.

  [IMG]

  Khi chúng ta phải làm việc với nhiều tài liệu có link liên kết thì tiện ích URL POPPER giúp ích cho bạn rất nhiều. Không cần phải click trực tiếp để kiểm tra link gốc mà qua pop-up của tiện ích, người dùng đã có ngay được liên kết đầy đủ được nhúng vào nội dung để copy và truy cập ngay sau đó.

  Chúc các bạn thưc hiện thành công!

Chia sẻ trang này