CloudMounter 1.5.1420

Thảo luận trong 'Mạng & Internet' bắt đầu bởi huypro, 15/5/19.

 1. huypro New Member

  [IMG]

  tgth.vn - Tất cả chúng ta đều hiểu giá trị của lưu trữ đám mây, nhưng việc liên tục mở các ứng dụng và cửa sổ mới để lưu dữ liệu của bạn có thể cản trở tiến trình công việc . Với CloudMounter for Windows. Công cụ này cho phép bạn dễ dàng gắn kết các dịch vụ đám mây phổ biến, như Dropbox và Google Drive, dưới dạng đĩa ngay trên ổ cứng của bạn, giúp chúng dễ dàng truy cập hơn. CloudMorer giữ các tập tin trực tuyến được bảo vệ với các tiêu chuẩn mã hóa cao cấp và thậm chí nó tích hợp với Explorer để sử dụng trực quan hơn.

  * Mở rộng bộ nhớ của thiết bị bằng cách gắn các giải pháp đám mây ngay vào ổ cứng của bạn
  * Tích hợp với các dịch vụ phổ biến như Dropbox, Google Drive, Amazon S3 & Microsoft OneDrive
  * Kết nối và tải tập tin lên các dịch vụ đám mây trong Explorer như thể bạn đang sao chép và di chuyển tập tin cục bộ trên máy tính của mình
  * Giữ các tập tin đám mây của bạn an toàn với mã hóa cao cấp

  [IMG]

  Tính năng:
  * Tích hợp Windows Explorer
  Lưu trữ dịch vụ đám mây dưới dạng ổ đĩa mạng để quản lý các tập tin trực tuyến giống như cách bạn quản lý các tập tin cục bộ.

  * Dịch vụ điện toán đám mây
  Tiếp cận các đám mây dễ dàng với CloudMorer! Bạn có thể gắn nhiều tài khoản Dropbox, Google Drive và Microsoft OneDrive cùng một lúc và một số dịch vụ miễn phí khác! Không cần lưu bất kỳ tập tin trực tuyến nào vào máy tính của bạn, trong khi vẫn làm việc với chúng như thể chúng được lưu trữ trong đĩacục bộ.

  * Dropbox
  Kết nối với Dropbox - lưu trữ đám mây dưới dạng ổ đĩa mà không phải cài đặt nó trên máy tính và lưu tập tin cục bộ với CloudMorer, bạn có thể tải tập tin lên Dropbox giống như cách bạn thường di chuyển xung quanh các tập tin cục bộ trong Explorer.

  * Google Drive
  CloudMorer là một ứng dụng khách Google Drive tuyệt vời vì nó cho phép bạn lưu trữ các tập tin tren đám mây dưới dạng ổ đĩa mạng để bạn có thể làm việc với các trang và tài liệu như thể chúng được lưu trữ trên máy tính của bạn. Bạn có thể gắn bao nhiêu tài khoản Google Drive khi cần và hoạt động với chúng là nếu chúng được lưu trữ cục bộ, bạn không phải lưu chúng trên máy tính.

  * Microsoft OneDrive
  Kết nối với OneDrive và tải tập tin lên OneDrive dễ dàng như khi bạn sao chép và di chuyển tập tin vào ổ cứng máy tính. Gắn bộ lưu trữ đám mây này dưới dạng ổ đĩa và làm việc với nó dễ dàng và nhanh chóng.

  [IMG]
  [IMG]
  CloudMounter 1.5.1420 + Medicine | 64 bit | File Size: 143.9 MB

  [IMG]

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Xóa dấu tích trước khi nhấp vào Download

  [IMG]


  Chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này