Đây là tất cả những gì bạn cần biết về ví điện tử mới Grab by Moca

Thảo luận trong 'Công nghệ 360' bắt đầu bởi huypro, 12/10/18.

 1. huypro New Member

  [IMG]

  Ví điện tử mới đã được thông báo đến một số khách hàng. Ảnh minh họa: Grab

  Có cần tải ứng dụng Moca không?


  Theo thông báo từ Grab, khách hàng cần phải kích hoạt ví điện tử GrabPay by Moca để nạp tiền và sử dụng các chức năng của ví mới thay cho GrabPay Credits. Tuy nhiên, khách hàng không cần tải ứng dụng Moca để sử dụng GrabPay by Moca mà có thể sử dụng trực tiếp ngay trên ứng dụng Grab.

  Để sử dụng GrabPay by Moca, khách hàng cần nạp tiền vào ví điện tử mới để thanh toán cho các dịch vụ của Grab hoặc liên kết các thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế với tài khoản GrabPay by Moca.

  Hiện, GrabPay by Moca được triển khai theo từng giai đoạn cho từng tập khách hàng và dự kiến sẽ hoàn tất triển khai trong tháng 10/2018.

  Số dư của tôi trong GrabPay Credits thì sao?


  Trước khi hoàn tất kích hoạt ví GrabPay by Moca, số dư hiện có trong tài khoản GrabPay Credits của khách hàng sẽ không hiển thị. Tuy vậy, số dư trong tài khoản GrabPay Credits (nếu có) sẽ được thể hiện thành số dư trên ví điện tử GrabPay by Moca và tiếp tục khả dụng sau khi quý khách hoàn tất kích hoạt.


  Đối với khách hàng không kích hoạt ví GrabPay by Moca hoặc trong trường hợp khách hàng không sử dụng thẻ ATM được phát hành bởi các ngân hàng có hợp tác với Moca, nếu khách hàng có yêu cầu thì số dư trong tài khoản GrabPay Credits (nếu có) sẽ được Grab hoàn trả hoặc quy đổi số dư thành mã ưu đãi chuyến đi với giá trị tương ứng tuỳ theo yêu cầu cụ thể.

  Tôi có nạp tiền từ thẻ tín dụng vào GrabPay by Moca hay không?


  Theo các quy định của pháp luật Việt Nam, khách hàng không thể nạp tiền trực tiếp từ thẻ tín dụng vào ví điện tử.

  Để hỗ trợ khách hàng liên kết tài khoản với Ví điện tử GrabPay by Moca trên ứng dụng Grab nhanh chóng, Grab sẽ ưu tiên việc liên kết tài khoản thẻ ATM và ngừng triển khai việc nạp tiền thông qua ngân hàng trực tuyến (Internet Banking) từ ngày 10/10.

  Ví điện tử GrabPay by Moca chỉ hỗ trợ những khách hàng sử dụng số điện thoại nội địa (đầu số +84). Vì vậy, nếu trước đây khách hàng đăng ký tài khoản Grab với số điện thoại nước ngoài thì phải đăng ký lại với một số điện thoại trong nước để kích hoạt và sử dụng ví.

  Khách hàng dùng đầu số nước ngoài vẫn có thể thanh toán trực tiếp cho các dịch vụ của Grab bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế thông qua dịch vụ cổng thanh toán của Moca khi thêm các loại thẻ này vào ứng dụng Grab.

  Không phải dịch vụ nào của Grab cũng trả được bằng GrabPay by Moca

  Cũng theo thông tin của Grab về ví điện tử mới, hiện tại, hình thức thanh toán không dùng tiền mặt qua ví điện tử GrabPay by Moca chỉ áp dụng cho dịch vụ GrabCar, GrabBike, GrabExpress). Còn dịch vụ GrabTaxi hay dịch vụ mới GrabFood của Grab không hỗ trợ hình thức thanh toán này.
 2. kenhlike08 Member

  Tăng người xem Livestream. LH: 0983 439 103 (có zalo)

  Dịch vụ tăng người xem LiveStream Facebook là dịch vụ tăng số người đang xem video của bạn khi livestream. Tăng người xem LiveStream giúp cho cá nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... tăng sự tin tưởng sản phẩm, dịch vụ của mình với khách hàng, đối tác, fan hâm mộ.

  [IMG]

  Tăng người xem livestream giúp người bán tạo uy tín, sự tin tưởng, tạo hiệu ứng đám đông và giữ khách hàng, fan hâm mộ xem lâu hơn. Ngoài ra khi live của bạn có nhiều người xem thì cơ hội đưa video livestream lên đề xuất. Lúc đó, view thật tăng từ vài trăm đến vài nghìn người xem.

  Hãy tưởng tượng khi bạn livestream mà có vài người đang xem hoặc không có ai xem bạn sẽ mất tự tin khi "lên hình". Hãy để chúng tôi giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng dịch vụ tăng người xem livestream của chúng tôi!

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng người xem livestream facebook
  • Giúp bạn tự tin hơn khi Live Stream
  • Tạo sự chú ý với hàng mới, giúp bạn giữ khách hàng xem lâu hơn
  • Tạo uy tín, sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm của bạn
  • Tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng, fan.
  Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tăng người xem LiveStream của Kênh Like
  • Uy tín: Đó là yếu tố hàng đầu mà dịch vụ Kênh Like có được và được hàng trăm khách hàng khen ngợi
  • Chất lượng: Dịch vụ Kênh Like luôn cam kết về chất lượng người xem LiveStream là người dùng thật, 100% người Việt nam, hoặc có thể là người nước ngoài theo yêu cầu của quý khách
  • Nhanh chóng: Thực hiện ngay các yêu cầu của quý khách khi quý khách đặt hàng
  • An toàn: Người xem LiveStream là các tài khoản facebook thật và tự nhiên nên an toàn tuyệt đối cho facebook của bạn, không bị giảm số lượng người xem trong thời gian bạn mua.
  • Hiệu quả: Tăng người xem video LiveStream giúp bạn tạo được niềm tin, uy tín, sự tin tưởng. Đặc biệt khi có lượng người xem nhiều cơ hội LiveStream của bạn được lên đề xuất LiveStream của facebook là rất cao, khi đó sẽ càng có nhiều khách hàng vào xem, giúp bạn tăng doanh số bán hàng, tăng fan cho người nổi tiếng
  • Bảo mật: Dịch vụ Kênh Like cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của quý khách
  • Giá rẻ nhất: Dịch vụ Kênh Like trực tiếp nhận và làm cho quý khách nên cắt bỏ được các khâu trung gian
  Tăng người xem Livestream. LH: 0983 439 103 (có zalo)
  Từ khóa tìm kiếm:

  tăng người xem khi livestream, tut tăng mắt khi livestream, hack livetream fb, cách tăng view cho livetream, pm tăng lượt xem livetream, cách hack lượt xem livestream, hack luot xem livestream, tăng view livestream, tăng view livestream facebook, tool tăng view livestream, hack người xem video facebook, tăng mắt live stream, hack live stream facebook, mua người xem livestream, increase facebook live viewers, buy facebook live viewers, facebook live viewer bot, FB直播人數,買直播人數,FB直播人數購買, Facebookのライブ視聴者を購入する, フェイスブックの視聴者を増やす, 페이스 북 라이브 뷰어 증가, 페이스 북 라이브 뷰어 구매

Chia sẻ trang này