Dowload Windows 10 ISO Update 10 2018 - Link Gốc Nhà Phát Hành

Thảo luận trong 'Dowload phần mềm' bắt đầu bởi phuongbeo, 12/10/18.

 1. phuongbeo New Member

  Microsoft sẽ phát hành lại bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2018 ngày hôm nay, sau khi công ty kéo nó ngoại tuyến do các vấn đề xóa dữ liệu vào cuối tuần. Người khổng lồ phần mềm nói rằng chỉ có một vài báo cáo về mất dữ liệu, với tỷ lệ một phần trăm của một phần trăm. “Chúng tôi đã nghiên cứu đầy đủ tất cả các báo cáo về mất dữ liệu, xác định và khắc phục mọi sự cố đã biết trong bản cập nhật và tiến hành xác thực nội bộ”, John Cable, giám đốc quản lý chương trình cho Windows Servicing and Delivery cho biết.

  [IMG]

  Microsoft hiện đang phát hành Bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2018 cho Windows Insiders, trước khi tung ra thị trường rộng rãi hơn cho người tiêu dùng. “Chúng tôi sẽ nghiên cứu cẩn thận kết quả, phản hồi và dữ liệu chẩn đoán từ Người trong cuộc của chúng tôi trước khi thực hiện các bước bổ sung để phát hành lại rộng rãi hơn”, Cable giải thích.
  "Lỗi liên quan đến chuyển hướng thư mục đã biết"
  Dường như lỗi gây ra xóa tệp có liên quan đến người dùng Windows 10 đã bật tính năng Chuyển hướng thư mục đã biết để chuyển hướng các thư mục như máy tính để bàn, tài liệu, hình ảnh và ảnh chụp màn hình từ vị trí mặc định. Microsoft đã giới thiệu mã trong bản cập nhật mới nhất của nó để xóa các thư mục rỗng và trùng lặp đã biết, nhưng có vẻ như chúng không phải lúc nào cũng trống. Microsoft đã phát triển các bản sửa lỗi để giải quyết một loạt các vấn đề liên quan đến các chuyển động thư mục này và các bản sửa lỗi này hiện đang được thử nghiệm với Windows Insiders.

  CHI TIẾT VÀ TẢI VỀ : TẠI ĐÂY

Chia sẻ trang này