Epic Mega Sale: giảm giá đến 75% toàn kho game, WWZ chỉ còn 9 đô, John Wick chỉ 7 đô

Thảo luận trong 'Máy tính Windows' bắt đầu bởi diono, 17/5/19.

 1. diono New Member

  Epic Games đang giảm giá đến 75% mọi tựa game đang được hãng phát hành trên Epic Games Store. Mình mới nhìn sơ qua đã thấy những tựa game rất đáng chơi hiện tại như World War Z đã giảm còn 9 USD, Metro Exodus còn 20 USD hay bản Metro Last Light Redux chỉ còn 2,24 USD. Quá rẻ anh em ơi.

  [IMG]
  Epic Mega Sale sẽ kéo dài đết hết ngày 13 tháng 6 và bên cạnh giá đã giảm thì người mua sẽ được giảm thêm 10 USD với mọi tựa game có giá từ 14,99 USD trở lên. Ngoài những tựa game đã được phát hành thì chương trình giảm giá cũng áp dụng cho các tựa game sắp được phát hành như Borderland 3, John Wick Hex, Heavy Rain.
  Cần lưu ý là chương trình không giảm giá cho DLC và các vật phẩm mua trong game.

  [IMG]
  Thêm vào đó, Epic cũng sẽ tặng không một vài tựa game trong suốt chương trình Epic Mega Sale. Mỗi tuần sẽ tặng free một game và hiện tại game free là Stories Untold. Bấm Place Order là nhận game miễn phí thôi anh em :D.
  Anh em có thể vào: https://www.epicgames.com/store/en-US/ để mua hoặc mua trực tiếp từ ứng dụng Epic Games Launcher. Dĩ nhiên anh em sẽ cần thẻ tín dụng hoặc Paypal để thanh toán, mình thì hay dùng Paypal với thẻ Việt Nam mua game.

  [IMG]
  Epic Games | Store


  Borderlands 3

  epicgames.com

Chia sẻ trang này