Flickr gia hạn thời gian xoá ảnh của các tài khoản miễn phí

Thảo luận trong 'Máy tính Linux' bắt đầu bởi hoatuyet, 11/2/19.

 1. hoatuyet New Member

  Vào tháng 11/2018, Flickr - dịch vụ lưu trữ và chia sẻ hình ảnh nổi tiếng, từng tuyên bố sẽ xoá lượng hình ảnh vượt quá gói dung lượng miễn phí của người dùng kể từ ngày 5/2/2019.

  Và trong thông báo mới nhất của mình, Flickr cho biết họ đã quyết định kéo dài thời hạn xoá file đến ngày 12/03/2019 do nhận được nhiều phản hồi từ các thành viên.

  Để có thể lưu trữ không giới hạn trên Flickr người dùng sẽ phải trả một khoản phí là 50USD một năm, những tài khoản miễn phí chỉ được lưu trữ 1000 ảnh. Theo thông báo vào năm ngoái, số lượng ảnh dư sẽ bị xóa (bắt đầu từ ảnh cũ nhất) trước ngày 5/2/2019.

  [IMG]

  Rất may cho những người dùng chưa kịp tải những file vượt quá mức dung lượng cho phép về máy là Flickr đã gia hạn thêm và hạn chót là ngày 12/3/2019.

  Để tải ảnh trên Flickr về máy, các bạn có thể tham khảo bài viết “Cách tải tất cả ảnh trên Flickr”.

  Tài khoản Flickr Pro cho phép người dùng lưu trữ ảnh và video không giới hạn ở tốc độ phân giải gốc với độ dài lên đến 10 phút. Ngoài ra, Flickr Pro không chứa quảng cáo, hỗ trợ nhiều dịch vụ cao cấp và kèm theo nhiều giảm giá khi mua sản phẩm của các đối tác như Peak Design, Adobe.
 2. kimhoang3979 New Member

  Bộ mỹ phẩm Novage Ultimate Lift thực sự là một bước đột phá trong khoa học làm săn chắc da, được tích hợp công nghệ độc quyền của Oriflame, Aspartolift. Dòng sản phẩm ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả chuyên sâu này sẽ mang lại kết quả rõ rệt, cho bạn một làn da săn chắc, tươi trẻ rạng rời cùng các nếp nhăn mờ đi trông thấy. Công nghệ Aspartolift tác động lên hiện tượng da chảy xệ bằng cách làm trẻ hóa hoạt động của nguyên bào sợi nằm trong lớp hạ bì. Loại tế bào này có nhiệm vụ sản sinh elastin và các sợi đàn hồi khác giúp duy trì sự săn chắc của làn da. Sản phẩm cũng được chiết xuất tế bào gốc thực vật ngăn ngừa hiện tượng sụt giảm collagen và làm mờ nếp nhăn.
  Gia: 2tr824
  LH: 0938538351 - 0762508481 (PHAT)
  Website: <http://thichruou.com/san-pham/combo-pham-duong-da-novage-ultimate-lift/>

Chia sẻ trang này