Hé lộ iPhone X Tesla chạy bằng pin mặt trời, giá trên 4000 USD sẽ được gửi đến Elon Musk

Thảo luận trong 'Thế giới số' bắt đầu bởi letgoday, 17/5/18.

 1. letgoday New Member

  [IMG]
  Một nhà sản xuất phụ kiện của Nga có tên là Caviar vừa phát hành một trong những chiếc iPhone X đắt nhất thế giới với tên gọi Tesla. Đây là phiên bản iPhone X được thiết kế đặc biệt với chất liệu carbon, mạ vàng và được tích hợp năng lượng pin mặt trời.

  Sở dĩ iPhone X phiên bản giới hạn này được đặt tên là Tesla vì nó đã được tỷ phú Elon Musk cam kết về độ bền của năng lượng pin mặt trời với nhà sản xuất Caviar. iPhone X Telsa sẽ có giá khởi điểm hơn 4.000 USD và được đựng bằng hộp gỗ.

  Nhà sản xuất Caviar nổi tiếng với những phụ kiện được thiết kế phức tạp và có giá lên tới hàng ngàn USD, chính vì vậy iPhone X phiên bản "sang chảnh" này cũng là thiết bị không thể tháo rời, để tuân thủ đúng thiết kế riêng của Caviar.

  Sau đây là những hình ảnh về iPhone X Tesla:

  Sẽ bao gồm 2 phiên bản 64 GB và 256 GB

  [IMG]
  Caviar không những thiết kế lớp vỏ Tesla gắn trực tiếp vào điện thoại, mà còn tôn trọng truyền thống của Apple, phiên bản iPhone X này vẫn có 2 mẫu là 64 GB và 256 GB, với giá tương ứng là 4.064 USD và 4.847 USD.

  Sử dụng pin tích hợp năng lượng mặt trời

  [IMG]
  Caviar sẽ trang bị dòng pin đặc biệt cho iPhone X Tesla, dòng pin này sẽ khai thác tối đa năng lượng mặt trời để sạc pin cho điện thoại của bạn.

  Ngoài ra còn có thể sạc pin bằng đèn sáng

  [IMG]
  Đế của thiết bị làm bằng carbon, bao gồm cả thiết bị báo sạc và bảng điều khiển năng lượng mặt trời được chống sốc

  Lớp vỏ của Tesla có độ dày gấp đôi với iPhone X loại thường

  [IMG]
  iPhone X Tesla sẽ có độ dày 16,2 mm, trong khi iPhone X loại thường là 7,7 mm, chính vì thế camera phía sau của iPhone X sẽ bị lõm sâu vào trong.


  Caviar cho biết iPhone X được lấy cảm hứng từ Nikola Tesla, Steve Jobs và Elon Musk

  [IMG]
  Chiếc iPhone X mạ vàng đầu tiên sẽ được gửi đến Elon Musk

  [IMG]
  Trên thân của thiết bị được khắc cụm từ "Made on Earth by human", cũng đã từng được Musk in trên bảng mạch của chiếc xe Tesla Roadster và gửi lên sao Hỏa.

  Lô hàng đầu tiên chỉ bao gồm 99 chiếc, bây giờ đã lên tới 999 thiết bị

  [IMG]
  Caviar nói rằng số lượng tiền đặt mua cho iPhone X Tesla vượt quá mong đợi của nó, khiến nhà sản xuất phải tăng từ 99 thiết bị lên tới 999.

  [IMG]
  Sẽ được vận chuyển đến nơi ở của bạn miễn phí

  [IMG]
  Caviar cũng cho biết iPhone X Tesla sẽ được vận chuyển đến thành phố của bạn miễn phí, nghĩa là bạn sẽ không phải trả tiền cho đến khi trải qua một khâu "kiểm tra chi tiết". Tuy nhiên sau đó bạn cũng sẽ phải trả cả tiền thuế và thuế hải quan.

  Caviar hy vọng chiếc iPhone X Tesla sẽ có trên tay của "các phi hành gia"

  [IMG]
  Một trong những ước muốn của Caviar là thiết bị thiết kế riêng của mình sẽ có trên tay của các "phi hành gia - những người tiên phong tạo tra những khám phá vĩ đại về khả năng của con người".

  Bạn có thể mua iPhone X Tesla trên trang web của Caviar tại đây.

Chia sẻ trang này