Hướng dẫn tìm lại đồng đội trong Squad PUBG Mobile

Thảo luận trong 'Máy tính Linux' bắt đầu bởi hoatuyet, 8/12/18.

 1. hoatuyet New Member

  Khi bạn tự động bắt đồng đội ở chế độ Squad hay Duo trong PUBG Mobile, sẽ có những đồng đội mà bạn muốn liên lạc lại để mời vào team một lần nữa, và cũng có những đồng đội mà bạn chỉ muốn tránh xa, nếu bạn muốn tìm lại những đồng đội ăn ý của mình để phối hợp và hỗ trợ nhau giành TOP 1 trong game một lần nữa.

  Nhưng nhiều người không tìm được danh sách những ai đã chơi với mình trong Squad, mặc dù PUBG Mobile đã hỗ trợ danh sách những người chơi này trong hệ thống Friends, bạn có thể xem qua cách tìm lại đồng đội đã chơi cùng mình trong Squad ở dưới đây.

  Hướng dẫn tìm lại đồng đội đã chơi cùng trong PUBG Mobile


  Bước 1: Trong giao diện chính của PUBG Mobile, bạn hãy bấm vào biểu tượng bạn bè.

  [IMG]

  Bước 2: Bấm vào bảng Recent Team, bạn sẽ thấy các đồng đội cũ của mình với các chỉ số như:

  • Player Profile: Thông tin người chơi đã ghép team với bạn, bao gồm Avatar, tên người chơi và rank season.
  • Rank: Thứ hạng trụ lại trong trận đấu.
  • Rating: Điểm đánh giá.
  • Killed: Số người đã giết trong trận.
  • Mode: Chế độ đã chơi.
  • Time: Thời gian đã chơi.

  Nếu muốn kết bạn với người chơi đó bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng cá nhân dấu cộng ở ngoài cùng bên phải.

  [IMG]

  Thứ hai bạn có thể bấm vào mục Invite để tìm lại bạn bè.

  [IMG]

  Ở cửa sổ này bạn hãy chọn Recent, ở đây cũng sẽ hiển thị danh sách những đồng đội đã chơi cùng bạn trong các trận đấu, tuy nhiên bạn chỉ nhìn thấy họ offline hay online, bạn có thể nhấp chuột phải vào ảnh đại diện của họ và chọn xem Profile.

  Ở dưới là 3 tùy chọn Invite để mời, Local Team là để tạo hoặc tham gia vào team đang có, Main Menu là các kênh mạng xã hội của PUBG Mobile như Facebook, Youtube, Twitter, Instagram, Discord, Reddit.

  [IMG]

  Việc tìm lại những đồng đội đã chơi cùng mình sẽ giúp bạn giành được nhiều TOP 1 hơn khi họ có thể phối hợp tốt hoặc có khả năng "gánh team" cho bạn.

  Ngoài việc phối hợp tốt với đồng đội thì việc kết hợp vũ khí trong game sẽ giúp bạn giành TOP 1 dễ hơn, bạn có thể tham khảo cách kết hợp vũ khí trong PUBG Mobile ở bài viết PUBG Mobile: Những combo súng tốt nhất để giành TOP 1 trong game.

  Xem thêm:

Chia sẻ trang này