Mời chiêm ngưỡng concept iOS 13 với nhiều tính năng mới thỏa mãn mơ ước của các iFan

Thảo luận trong 'Tin học căn bản' bắt đầu bởi thienkim, 16/5/19.

 1. thienkim New Member

  Kênh YouTube Nicholas Ghigo mới đây đã tăng tải video về bản dựng hệ điều hành iOS 13 trên iPhone 11 với nhiều tính năng mới.

  Trong video concept này, iOS 13 có tính năng tương tự Always On Display của Samsung, iPhone không cần bật sáng màn hình vẫn hiển thị thông báo, tin nhắn cũng như đồng hồ.

  [IMG]

  Người dùng có thể tùy chỉnh những ứng dụng muốn mở nhanh ở ngay màn hình khóa với iOS 13 thay vì chỉ có bật đèn flash và camera như các phiên bản trước.

  [IMG]

  Thanh công cụ được thiết kế lại với phần trăm pin hiển thị ở góc bên phải phía trên, các phím tắt được chuyển xuống dưới giúp người dùng dễ dàng thao tác bằng một tay.

  [IMG]

  Các kết nối wifi sẽ hiển thị ngay khi người dùng nhấn vào biểu tượng wifi từ thanh công cụ thay vì phải vào phần cài đặt như trước.

  [IMG]

  Khả năng tương tác với người dùng của Siri được cải thiện hơn, trả lời tự nhiên và vui vẻ hơn. Ngoài ra, Siri cũng được nâng cấp để hạn chế thu những tạp âm ở môi trường xung quanh.

  [IMG]

  Bổ sung thêm phần cài đặt trên giao diện camera trên iOS 13, cho phép người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh các thông số.

  [IMG]

  Giao diện nhận cuộc gọi đã được thiết kế lại, thông tin người gọi và số điện thoại hiển thị phía dưới màn hình giúp người dùng dễ dàng nhận cuộc gọi điện thoại bằng một tay.

  [IMG]

  Bổ sung thêm tính năng xóa tất cả các thẻ trong phần đa nhiệm thay vì xóa từng thẻ như trước.

  [IMG]

  Màn hình hiển thị âm lượng có giao diện UI mới thân thiện hơn với người dùng.

  [IMG]

  iOS 13 sẽ cho phép chạy nhiều cửa sổ ứng dụng một lúc, mỗi cửa sổ có thể được tách ra hoặc dính vào một cạnh của màn hình.

  [IMG]

  Chế độ Dark Mode (nền tối) giúp iPhone tiết kiệm pin đồng thời giúp người dùng không bị mỏi mắt khi sử dụng lâu trong điều kiện ban đêm.

  [IMG]

  iOS 13 trên iPad cho phép người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản khác nhau. Điều này có nghĩa là nhiều người dùng có thể sử dụng chung một thiết bị.

  [IMG]

  Mời các bạn chiêm ngưỡng video concept iOS 13 với nhiều tính năng mới thỏa mãn mơ ước của các iFan:

Chia sẻ trang này