Những ứng dụng gọi video tốt nhất trên Windows, Mac, iPhone, Android

Thảo luận trong 'Máy tính Linux' bắt đầu bởi hoatuyet, 14/2/19.

 1. hoatuyet New Member

  Nếu sống xa người thân, gọi video là cách tốt nhất để có thể trò chuyện và nhìn thấy họ một cách trực tiếp. Nhưng có rất nhiều ứng dụng trò chuyện video trên mạng, trong số đó có những ứng dụng chỉ hoạt động trên các nền tảng nhất định. Làm thế nào để biết nên sử dụng ứng dụng nào. Bài viết này sẽ giới thiệu những ứng dụng gọi video tốt nhất trên các nền tảng, hãy chọn cho mình ứng dụng gọi video thích hợp nhé.

  Facebook Messenger


  Facebook Messenger là một cách tuyệt vời để trò chuyện video với bạn bè, người thân. Hầu như tất cả mọi người đều sử dụng Facebook trên điện thoại thông minh và sử dụng ứng dụng Messenger để gọi video. Đối với số ít người dùng máy tính, họ chỉ có thể tận dụng phiên bản web của Messenger.

  [IMG]

  Download: Messenger (Android, iOS)

  Windows với Windows: Skype


  Nếu là người dùng Windows, Skype là sự lựa chọn tuyệt vời. Việc tạo tài khoản Skype rất đơn giản, thậm chí bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

  [IMG]

  Download: Skype (Windows, iOS, Android, Mac)

  Trò chuyện giữa hai sản phẩm của Apple (Mac, iPhone và iPad): FaceTime


  Đối với những người sở hữu thiết bị iDevice, không còn nghi ngờ gì nữa, FaceTime là sự lựa chọn hiển nhiên khi muốn gọi video.

  [IMG]

  Download: FaceTime cho Mac

  Android với Android: Google Duo


  Android có hơi phức tạp hơn so với iOS hoặc Mac, bởi vì nó có một tấn của các ứng dụng khác nhau như Skype, Facebook Messenger, Hangouts của Google, v.v… Tuy nhiên, khi nói đến trò chuyện giữa hai thiết bị Android với nhau, có một sự lựa chọn mới tốt hơn những ứng dụng còn lại là Google Duo.

  [IMG]

  Google Duo, ít nhất về mặt lý thuyết, đã trở thành tiêu chuẩn thực tế cho cuộc trò chuyện video trên Android. Thật sự nó là một trong những nền tảng trò chuyện video tốt nhất trên Android, thậm chí nó còn có phiên bản cho iOS.

  Download: Google Duo cho Android

  Trên các nền tảng khác: Skype hoặc Hangouts


  [IMG]

  Lựa chọn cho những người không có Facebook và sử dụng một nền tảng khác là Skype và Hangouts. Cả hai đều có sẵn cho hầu hết mọi nền tảng chính - Skype có trên Windows, Android, Mac và iOS, web trong khi Hangouts khả dụng trên Android, iOS và web. Chỉ cần đăng ký tài khoản là bạn có thể trò chuyện với người thân, bạn bè mọi lúc, mọi nơi.

  Download: Hangouts (Windows, Android, iOS)

  Xem thêm: 5 ứng dụng gọi video miễn phí hàng đầu cho smartphone và tablet

Chia sẻ trang này