Ninja Shoppe – Phần mềm quản lý chăm sóc shop chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Nội - Ngoại thất' bắt đầu bởi phamtuan91yb, 19/5/19.

 1. phamtuan91yb Member

  Bạn là người mới bán hàng trên shoppe, kĩ năng chuyên môn còn hạn chế. Bạn có nhiều gian hàng trên shoppe nhưng nhân sự hạn chế hoăc không thuê nhân sự để tiết kiệm chi phí.Bạn gặp khó khăn trong quá trình bán hàng trên shoppe, Việc quản lí sản phẩm, đăng bài, khiến bạn không còn thời gian dành cho gia đình. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và muốn tối ưu nhân sự bằng 1 công cụ nào đó mà chưa tìm ra. Bạn muốn tăng doanh thu hiệu quả, công việc tuần suất làm việc lên hàng nghìn lần. Hãy để Ninja shopee giúp bạn.

  Ninja Shoppe – Phần mềm quản lý chăm sóc tài khoản bán hàng
  Sẽ giúp các Admin quản lý hệ thống gian hàng, tự động chăm sóc, nuôi hệ thống gian hàng của mình một cách dễ dàng, hiệu quả và chính xác với các chức năng cực kỳ tuyệt vời mà ngay cả chính các Admin cũng không thể làm tốt hơn được.

  [IMG]
  Ninja Shopee – Phần mềm quản lý chăm sóc shop chuyên nghiệp

  Một số tính năng chính của phần mềm Ninja shopee

  - Quản lý nhiều tài khoản Shopee cùng lúc
  - Lên lịch đăng bài lên nhiều shop cùng lúc
  - Quản lý tập trung chat nhiều tài khoản shopee
  - Hỗ trợ đăng bài từ các link Lazada, Tiki, Sendo qua Shopee
  - Quản lý danh mục, đơn hàng Shopee hiệu quả
  - Lên lịch tự động uptop sản phẩm
  - Hỗ trợ bán hàng trên Shopee, thúc đẩy doanh số bán hàng
  - Làm việc Online, mọi lúc, mọi nơi, tiện lợi dễ sử dụng
  - Phần mềm với giao diện ưu nhìn dể sử dụng dành cho tất cả đối tượng từ bà mẹ bỉm sữa đến nhân viên văn phòng..v..v Ninja Shoppe

  [IMG]

  Giai pháp bán hàng hiệu quả trên shopee

  Với chi phí 2.000.000 / gói 1 năm bạn đã sở hữu ngay cho mình 1 công cụ lý tưởng tuyệt vời, tăng hiệu quả tần xuất hiện thì trên shopee tối ưu chi phí, rút ngắn thời gian, giảm nhân công…Tư duy đúng công cụ đúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ thành công.

  Liên hệ ngay để nhận ngay ưu đãi :
  Ninja Shoppe – Phần mềm quản lý chăm sóc shop chuyên nghiệp
  Mr Tuân : 0946.426.583
 2. dhoang637 New Member

  Giới thiệu tổng quan

  Voucher nó là dãy chuỗi chữ số được phát hành từ cửa hàng. Sau khi nhập mã này ở bước mua hàng cuối cùng thì bạn sẽ được giảm tiền thanh toán theo giá trị của mã.
  Mã khuyến mại thường ở trong trong một đợt giảm giá nào đó. Bởi vì mục đích của nó là nhằm thu hút người tiêu dùng đến với họ. Thay thế giảm giá trực tiếp sản phẩm thì nhà bán hàng sẽ đưa ra mã voucher.

  Nội dung tổng hợp từ: http://lazadavn.strikingly.com/

  Mã ưu đãi được dùng để nhập vào khi khách hàng mua sắm qua mạng. Với người tiêu dùng đó là một trong một số cách để giúp bạn giảm chi phí đơn hàng, khi mua hàng qua mạng, bạn dùng mã mua hàng giá rẻ thì số tiền đơn hàng của bạn sẽ được giảm đi (giảm bao nhiêu còn tùy thuộc vào giá trị của mã coupon mà bạn dùng).

  Mã Coupon là một trong một số chiêu thức mà họ đưa ra nhằm khích lệ người mua hàng mua sắm trên shop của họ, cùng với đó mã ưu đãi cũng là sự ưu đãi mà công ty bán hàng dành cho khách hàng của họ.

  Với người tiêu dùng thì mã khuyến mãi là một trong những cách giúp bạn mua hàng tiết kiệm hơn, nếu biết tìm và dùng mã giảm giá đúng cách thì việc mua sắm online sẽ giảm chi phí hơn rất nhiều.

  Lý do vì sao nên dùng coupon

  Như đã nói, mã mua hàng giá rẻ là một trong những ưu đãi mà đơn vị bán hàng dành cho khách hàng của mình. Nếu bạn là người tiêu dùng của họ thì cố nhiên bạn sẽ được hưởng những khuyến mãi, những quyền lợi. mà họ dành cho bạn đúng không nào!

  Áp dụng mã ưu đãi vừa giúp bạn giảm được một khoản tiền, vừa giúp bạn trở nên người mua hàng thông minh. Trong thời buổi hiện đại như hiện nay đa số các đơn vị bán hàng lớn đều giới thiệu các voucher để lôi cuốn người mua hàng, nếu bạn là người mua sắm thông minh sẽ biết rằng nên sử dụng những ưu đãi này để hạn chế chi phí cho bạn và gia đình bạn.

  Làm sao tìm được mã giảm giá?

  Thường thường, khi giới thiệu mã ưu đãi thì nhà bán hàng sẽ công bố để người mua hàng của họ được biết. Tuy vậy, cũng có đôi khi họ đưa ra mã khuyến mãi cho một nhóm người tiêu dùng nào đó mà thôi, thi thoảng là chỉ một người tiêu dùng.

  Có rất nhiều nơi san sẻ voucher để người mua hàng có thể lấy được mã. Đó là các diễn đàn trên mạng Internet hoặc các nhóm san sẻ trên cộng đồng mạng, ví dụ như facebook là một ví dụ.

  Cách để áp dụng mã giảm giá

  Cách để áp dụng coupon nhìn chung khá dễ dàng. Người tiêu dùng phải nhập mã mua hàng giá rẻ mà bạn đã nhận được vào ô nhập mã khuyến mại. Thông thường ô đó chỉ hiện ra ở bước cuối trong các bước mua hàng. Nguyên do của việc đó là để chắc chắn rằng chỉ những người thực chất có nhu cầu mua hàng thì mới dùng được mã khuyến mại.

  Vài điều nên biết về coupon

  Thường thường, một đơn mua chỉ dùng được duy nhất một code giảm giá. Vì lý do đó mà bạn nên sử dụng mã khuyến mãi có giá trị cao nhất, nhằm được giảm nhiều nhất. Khi bạn đã áp dụng code giảm giá rồi mà bạn không mua hàng nữa đó thì sẽ không lấy lại được mã khuyến mãi đó nữa.

Chia sẻ trang này