PDF Link Editor Pro 2.4.1

Thảo luận trong 'Mạng & Internet' bắt đầu bởi huypro, 14/5/19.

 1. huypro New Member

  [IMG]


  tgth.vn - Trích xuất các liên kết (Link) từ các tập tin PDF, xóa chúng hoặc thay thế chúng bằng một URL khác trong một thao tác nhanh chóng, với phần mềm PDF Link Editor thân thiện với người dùng này

  PDF Link Editor Pro là một ứng dụng nhỏ và thông minh giúp bạn làm nhiều hơn khi chỉnh sửa siêu liên kết PDF. Như chúng ta đã biết, sẽ không thuận tiện cho người dùng chỉnh sửa nhiều liên kết trong PDF bằng Acrobat. PDF Link Editor Pro chứa các tính năng tuyệt vời cho phép bạn chỉnh sửa, thêm, thay thế, xóa và trích xuất các liên kết PDF ở chế độ hàng loạt. Với thiết kế giao diện trực quan và thanh lịch, khá dễ dàng để truy cập cho dù bạn là người mới hay chuyên gia.

  • Ứng dụng tất cả trong một. Nhỏ gọn và thông minh.
  • Thay thế hàng trăm siêu liên kết PDF trong một cú nhấp chuột.
  • Thêm hoặc chèn hàng trăm siêu liên kết vào PDF trong một lần nhấp chuột.
  • Xóa hoặc trích xuất tất cả các siêu liên kết trong một tập tin PDF trong thời gian nhanh như chớp
  • Độc lập và chạy trơn tru mà không cần cài đặt Adobe Plugin.
  • Tương thích với tất cả các phiên bản Adobe PDF.


  Chỉnh sửa siêu liên kết trong các tập tin PDF có thể là một quá trình tốn nhiều thời gian, và chỉ có thể thực hiện với phần mềm có khả năng xử lý các tài liệu này. Tuy nhiên, có những lựa chọn thay thế đơn giản có thể giúp bạn với công việc này.
  PDF Link Editor là một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn quản lý siêu liên kết trong các tệp PDF. Nó cho phép bạn trích xuất URL, thay thế chúng hoặc loại bỏ chúng hoàn toàn, và nó thể hiện một giao diện người dùng trực quan, tối giản.

  Các tính năng của PDF Link Editor Pro
  * Ứng dụng tất cả trong một. Nhỏ gọn và thông minh.
  Là một công cụ chỉnh sửa liên kết pdf tất cả trong một, PDF Link Editor cung cấp cho bạn các khả năng chỉnh sửa, thay thế, xóa hoặc trích xuất các liên kết trong một tài liệu PDF một cách thuận tiện. Tải lên bất kỳ tài liệu PDF nào bạn muốn và công cụ thông minh này sẽ hiển thị tất cả các liên kết và neo trong Gridview. Không cần phải tìm kiếm trước khi chỉnh sửa và thay thế nữa! Ngoài ra, nó có kích thước quá nhỏ (<25MB) mà không cần quá nhiều dung lượng.

  * Thay thế hàng trăm liên kết PDF hàng loạt.
  Bạn cảm thấy tẻ nhạt khi tìm kiếm và thay thế từng liên kết pdf bằng cách sử dụng các công cụ PDF phổ biến? Tăng năng suất của bạn bằng cách sử dụng trình soạn thảo liên kết pdf thông minh này. Trình chỉnh sửa liên kết PDF có thể tìm kiếm tất cả các siêu liên kết một cách hiệu quả và liệt kê chúng theo thứ tự sau khi bạn đã thêm một tập tin PDF. Bạn có thể quản lý tất cả các liên kết và neo trực quan. Chọn các liên kết mong muốn, nhập liên kết bạn muốn thay đổi. Sau đó, nhấp vào một nút chuyên dụng và công cụ này sẽ xuất PDF với tất cả các liên kết đã thay đổi.

  * Thêm hoặc chèn siêu liên kết PDF vào PDF.
  Không cần phải tìm kiếm từng Từ hoặc câu và vẽ một hình chữ nhật để chèn một siêu liên kết trong PDF theo cách thủ công. Sử dụng tính năng Batch-Add-Hyperlinks của PDF Link Editor và tăng năng suất của bạn và tiết kiệm thời gian . Trình chỉnh sửa liên kết PDF sẽ tìm kiếm và đánh dấu mọi thứ bạn muốn và chèn URL bạn đã nhập vào hộp văn bản. Được trang bị một công cụ mạnh mẽ, PDF Link Editor sẽ hoàn thành quá trình với tốc độ nhanh nhất. Hãy thử ngay bây giờ và quên đi những công việc lặp đi lặp lại và đơn điệu. Cách tốt nhất gắn siêu liên kết cho PDF.

  Xóa hoặc trích xuất tất cả các siêu liên kết.
  Việc gỡ bỏ hoặc trích xuất tất cả các liên kết trong một tập tin PDF không phải là một thách thức. Các tính năng này khá hữu ích cho người dùng muốn xóa tất cả các siêu liên kết cho một số mục đích hoặc trích xuất tất cả các liên kết ra để lưu trữ. Quá trình này là đơn giản và dễ dàng để đạt được. Thêm PDF của bạn, nhấp vào “Clear links” hoặc “Extract links” của Liên và sau đó đặt thư mục đích để xuất một tập tin PDF mới.

  Độc lập - chạy mà không cần Adobe.
  Bạn có thể tự hỏi nếu ứng dụng mạnh mẽ này cần các sản phẩm hoặc plugin Adobe được cài đặt. Câu trả lời là tiêu cực. Được trang bị cơ sở công nghệ riêng và mã được tối ưu hóa, PDF Link Editor có thể chạy với hiệu suất cao mà không cần bất kỳ sản phẩm Adobe nào như Reader hoặc Acrobat hoặc plugin được cài đặt. Cũng cần đề cập rằng công cụ thông minh này hỗ trợ tất cả các phiên bản Adobe PDF bao gồm cả phiên bản mới nhất. Vì vậy, hãy sử dụng nó và bắt đầu thay thế các liên kết pdf ngay bây giờ!

  Một khi bạn đã cài đặt chương trình, bạn có thể mở bất kỳ tập tin PDF, miễn là nó không có mật khẩu bảo vệ, và sẽ quét cho siêu liên kết tự động.

  Mỗi liên kết đã được phát hiện sẽ được hiển thị trong một danh sách, và bạn có thể chọn những tiêu đề nào cần trích xuất hoặc sửa đổi. Để giúp bạn xem trước của tài liệu và bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ bằng cách sử dụng Ctrl và bánh xe chuột.

  Sau khi chọn các liên kết bạn muốn xử lý, bạn có thể chọn xuất chúng sang tập tin văn bản, thay thế chúng bằng một URL khác hoặc xóa chúng khỏi tài liệu hoàn toàn.


  [IMG]
  [IMG]
  PDF Link Editor Pro 2.4.1 + Medicine | File Size: 25.6 MB
  [IMG]


  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Xóa dấu tích trước khi nhấp vào Download


  Chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này