PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG TPHCM HẢO HẠNG NHƯ BỆNH VIỆN

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi humisb021, 5/5/19.

 1. humisb021 New Member

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG TPHCM UY TÍN NHƯ BỆNH VIỆN

  Sứ mệnh và hoài bão của việc dùng tên tuổi phòng khám Thái Bình Dương làm thương hiệu đại diện cho sức khỏe toàn cầu. Tạo phòng khám đã làm theo quy chuẩn như bệnh viện đa khoa lớn.

  SỨ MỆNH VÀ HOÀI BẢO CỦA ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

  Hoài bão

  _Khám dịch vụ.
  _Khám Bảo Hiểm Y Tế.
  _Khám sức khỏe định kỳ:
  +Khám theo thông tư 14: dành cho Công ty, Doanh nghiệp, Trường học.
  +Khám sức khỏe đi học, đi làm, lái xe...
  _Cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến giữa Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương uy tín và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt.

  Sứ mệnh

  Mang đến sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui cho bệnh nhân bằng chất lượng dịch vụ và kết quả điều trị tốt nhất.

  Triết lý của chúng tôi

  Trọng tâm của Thái Bình Dương uy tín trong việc chăm sóc sức khỏe là lời cam kết không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của bệnh nhân. Tại Thái Bình Dương uy tín, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc như ở gia đình.

  Chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết nhằm tạo ra môi trường thân thiện, phù hợp cho bệnh nhân, từ những phòng ốc được thiết kế trang nhã, đầy đủ tiện nghi, cho đến việc cung cấp những dịch vụ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đặc biệt của từng đối tượng khác nhau. Vì cuộc sống là vô giá, chúng tôi đề cao triết lý “đón mừng cuộc sống”, đồng hành cùng với gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, trên cơ sở đội ngũ và kiến thức y khoa hiện đại cũng như cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, nhằm đạt được kết quả điều trị tốt nhất.

  Độc Đáo Thái Bình Dương uy tín:

  Chúng tôi là phòng khám đa khoa tại Việt Nam. Theo tiêu chuẩn quốc tế. Cung cấp các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe. chất lượng cao. Phục vụ cho mọi đối tượng người Việt Nam và nước ngoài.

  400 tôi hướng đến việc giới thiệu khái niệm mới về dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Đáp ứng mọi nhu cầu mới của cá nhân. Doanh nghiệp trong một môi trường thân thiện và sạch sẽ .

  Chúng tôi đã trang bị đầy đủ các thiết bị chuẩn đoán tối tân nhất phục vụ cho việc chuẩn đoán và điều trị chuyên sâu

  Chúng tôi tọa lạc tại một vụ trị đầy đủ các yếu tố thuận lợi cho người bệnh. Ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. trên con đường huyết mạch 3 Tháng 2.Quận 11 gần kề bệnh viện Chợ Rẫy , BV Đại Học Y Dược, Viện Tim, BV 115.

  Chúng tôi lấy chữ "Tâm" làm đầu. tất cả nhân viên tiếp tân, điều dưỡng, kỹ thuật viên, luôn phục vụ tận tâm và nhiệt tình. Các giáo sư Bác Sĩ của chúng tôi đều có cùng một tâm huyết là chăm sóc và phục vụ người bệnh như chính người thân trong gia đình mình

  Thông tin liên hệ khám bệnh:

  >> PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

  >> Hotline liên hệ: 02837528100

Chia sẻ trang này