PowerISO 6.9 Full - Phần mềm ghi tạo đĩa ảo tốt nhất

Thảo luận trong 'Dowload phần mềm' bắt đầu bởi phuongbeo, 10/10/18.

 1. phuongbeo New Member

  PowerISO 6.9 là một công cụ xử lý tập tin ảnh đĩa CD / DVD mạnh mẽ, cho phép bạn tạo, trích xuất, nén, chỉnh sửa và chuyển đổi các tập tin ảnh CD / DVD, và gắn kết các tệp này dưới dạng ổ đĩa ảo bên trong. PowerISO hỗ trợ tích hợp vỏ, chẳng hạn như menu ngữ cảnh, Kéo và Thả, khay nhớ tạm, v.v.

  PowerISO 6.9 là chương trình tạo ổ đĩa ảo CD/DVD cũng gần tương tự như phần mềm UltralSO. Đây là phần mềm chức năng tạo ổ đĩa ảo rất tốt trên máy tính để Mount file ảnh (image) file iso vào ổ ảo để đọc, chỉnh sửa, tạo đĩa, đóng gói file iso, ghi ra đĩa, nén,...chuyển đổi định dạng sang file ảnh ISO/Bin, có hỗ trợ đọc mở file ảnh từ đĩa CD/DVD/BD-ROM/ blu-Ray ở ổ đĩa quang thật để sao chép qua lại để tạo đĩa với tốc độ ghi và nén rất nhanh, có hỗ trợ kéo thả dễ dàng.

  Ngoài ra, PowerlSO 6.9 còn cho phép bạn tạo đĩa cài đặt hệ điều hành Windows, tạo usb boot cài đặt Windows 7/8/10, tạo usb hiren’s boot, CD boot cứu hộ máy tính, thoải mái ghi đĩa tạo đĩa nhạc, phim để có thể phát được trên đầu đĩa Karaoke...

  [IMG]

  Đây là một phân mềm xử lý các file ảnh ISO rất thông dụng mà mọi người nên sử dụng nó trên máy tính, làm việc rất nhanh, không gây lỗi trong quá trình ghi và tạo hoặc chỉnh sửa, có hỗ trợ tiếng việt rất dễ sử dụng và có giao diện đơn giản dễ sử dụng, tương thích các hệ điều hành Windows 98 / Window Me / Windows 2000 / Windows XP / Windows 2003 / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / 8.1 / Windows 10.

  Với PowerISO 6.9, bạn có thể:

  • Xử lý tập tin ảnh ISO / BIN, tạo tập tin ảnh CD có thể khởi động. PowerISO hỗ trợ gần như tất cả các định dạng tệp hình ảnh CD / DVD.
  • Gắn tập tin hình ảnh với ổ đĩa ảo bên trong, và sau đó sử dụng tập tin mà không cần giải nén nó.
  • Nén các tệp và thư mục vào một tệp nén. PowerISO sẽ quét và tối ưu hóa các tập tin trong quá trình nén, và do đó có thể có tỷ lệ nén tốt hơn và tốc độ nén nhanh hơn.
  • Tách lưu trữ thành nhiều tập.
  • Bảo vệ kho lưu trữ bằng mật khẩu.
  • Sử dụng lưu trữ trực tiếp mà không cần giải nén. Ổ đĩa ảo PowerISO có thể gắn trực tiếp lưu trữ.
  Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ trang này