Razer giới thiệu Blade bản rẻ hơn với hai bộ nhớ trong, Blade 15 có thêm màu trắng

Thảo luận trong 'Máy tính Windows' bắt đầu bởi diono, 11/10/18.

 1. diono New Member

  Razer vừa bổ sung thêm một phiên bản giá rẻ với cấu hình thấp hơn so với Blade 15, họ gọi đây là phiên bản hai bộ nhớ trong (Dual Storage Edition). Bên cạnh ổ SSD, Blade 15 Dual Storage Edition sẽ có thêm một ổ cứng truyền thống và một vài tính năng được rút gọn để giảm giá bán của máy xuống còn 1599 USD (so với giá 1899 USD của Blade 15 bản tiêu chuẩn).

  Việc bổ sung thêm ổ HDD sẽ khiến cho bản Blade 15 này dày hơn một chút so với Blade 15 bản cao hơn. Ngoài ra, Razer cũng cắt đi một số tùy chọn cao cấp như màn hình 144Hz, công nghệ làm mát Vapor Cooling Chamber hay chuyển xuống đèn bàn phím Chroma thế hệ cũ.

  [IMG]
  Blade 15 Dual Storage Edition dày hơn, có thêm cổng Ethernet

  Về cấu hình, máy vẫn giữ những tùy chọn bao gồm CPU Intel Core i7-8750H, GPU GTX 1060 Q, 16GB RAM, màn hình Full-HD 60Hz. Máy cũng đủ độ dày để Razer bổ sung cho máy một cổng Ethernet, có lẽ chơi game thì cũng cần Internet ổn định ở những nơi mà sóng không dây yếu.
  Razer sẽ bắt đầu bán Blade 15 hai bộ nhớ trong từ hôm nay với giá từ 1599 USD.

  Ngoài Blade 15 hai bộ nhớ trong, Razer cũng bổ sung thêm một màu sắc mơi cho Blade 15 đó là trắng Mercury. Máy có tone bạc trắng, bàn phím cũng trắng với đèn nền nhiều màu. Các cổng kết nối đen thay vì các chi tiết màu xanh. Máy sẽ được bán tại Razer Store ở Mỹ và Canada từ quý 4 năm nay.

Chia sẻ trang này