Replay Media Catcher 7.0.1.40

Thảo luận trong 'Mạng & Internet' bắt đầu bởi huypro, 14/5/19.

 1. huypro New Member

  [IMG]

  tgth.vn - UltimateInternet Video Downloader & ConverterTool - Replay Media Catcher là phần mềm mạnh nhất, thuận tiện để tải video trực tuyến trên thế giới. Và hỗ trợ âm thanh / download MP3 hoặc ghi lại quá. Đây là lý do tại sao Replay Media Catcher là công cụ phổ biến nhất trên thế giới để tải về video trực tuyến.

  Những tính năng chính:
  - Dễ sử dụng. Chỉ cần phát lại một đoạn video trực tuyến, phim hoặc bài hát, và một bản sao sẽ được tải về máy tính của bạn. Dễ dàng như vậy đó! Việc tích hợp trong Media Guide bao gồm hàng ngàn lựa chọn để giúp bạn tìm thấy nội dung bạn muốn.
  - Chuyển đổi các định dạng khác nhau . Trình Downloader Video Web của chúng tôi hỗ trợ các giao thức truyền thông trang web nhiều hơn và chuyển đổi đến hơn 130 định dạng tập tin và thiết bị.
  - Trình ghi âm thanh . Đối với những người yêu âm nhạc, bạn có thể ghi lại và chuyển đổi âm thanh từ bất kỳ trang web hoặc nguồn, chất lượng cao.
  - Smart Video / MP3 Naming. Tự động đặt tên file video, và xác định cũng như ghỉ thẻ các file nhạc MP3. Tuyệt vời!
  - Siêu nhanh. Kỹ thuật tải tiên tiến để tải video và các tập tin MP3 lên đến 10x tốc độ phát lại.
  - Hổ trợ điện thoại và máy tính bảng. Tích hợp với iTunes, DropBox, Google Drive hay SkyDrive để tự động sao chép tập tin vào Apple hay điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn.

  Tải về Internet Video và nghe nhạc MP3
  Replay Media Catcher là phần mềm video downloader duy nhất bạn sẽ cần để tải hầu như bất kỳ video internet hoặc âm thanh. Hầu hết các tập tin có thể được tải về với tốc độ nhanh lên đến 10 lần , và cho các trang web âm nhạc , sử dụng định dạng mã hóa, bạn có thể ghi lại một cách hợp pháp với trình ghi âm thanh tích hợp.

  Media Guides (Hướng dẫn)
  Replay Media Catcher cũng chứa Media Guides để giúp bạn tìm và lưu lại các video trực tuyến, phim, chương trình TV và âm nhạc. Chúng tôi đã thực hiện nó dễ dàng để tìm và lấy các nội dung mà bạn muốn trong một bước đơn giản. Bạn sẽ yêu Media Guide mới.

  Tải theo lịch trình - Chuyển đổi mạnh mẽ
  Replay Media Catcher cũng có một lịch trình và một bộ chuyển đổi tích hợp mạnh mẽ. Khám phá một trình downloader video thuận tiện dể sử dụng để tải video, audio và MP3.

  • Ghi lại tất cả các loại Flash Video định dạng FLV
  • Ghi tập tin MP3
  • Tự động đặt tên bài hát và các tập tin video
  • Ghi âm một lần nhấp chuột
  • Trình chỉnh sửa thẻ MP3
  • Hoạt động tuyệt vời cho các trang web khó chụp bằng giao thức RTMP


  [IMG][IMG]
  (32-bit, 64-bit).
  Replay Media Catcher 7.0.1.40 + Medicine | File Size: 41 MB
  [IMG]
  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Xóa dấu tích trước khi nhấp vào Download


  Chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này